Download Hotspot Shield Elite Full Crack

1366

Download Hotspot Shield Elite Full Crack mới nhất phần mềm bảo vệ bạn khi lướt web . Hotspot Shield tạo ra một mạng riêng ảo (VPN) giữa máy tính xách tay của bạn và router không dây.

Nguồn: Blog Võ Đình Nhật

[​IMG] Lá chắn không thể bị xuyên thủng này giúp ngăn chặn việc ăn cắp và tin tặc từ việc xem email, tin nhắn tức thời, thông tin thẻ tín dụng của bạn hay bất cứ điều gì khác mà bạn gửi qua mạng không dây. Nếu như cách đây vài năm, khi mạng xã hội facebook bị cấm tại việt nam thì bình thường các nhà mạng sẽ chặn việc truy cập fb của bạn và cách mà nhiều người sử dụng tại thời điểm đó chính là ứng dụng ẩn IP Hotspot Shield , tuy nhiên đó là phiên bản free còn ở bài viết này, taimienphivn xin giới thiệu tới các bạn phiên bản Elite , tức là bản trả phí mà bạn phải bỏ tiền ra để mua, tất nhiên ở đây thì nó đã được crack mới nhất mới nhất và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

[​IMG]How to Crack mới nhất ? Uninstall Previous Versions Completely Download And Install Hotspot Shield Right Click On Updater.exe & Click Run As Administrator (From Setup Folder) Wait for Hotspot Shield Updated Version to launch & Close it completely Run Activator & Click On Activate Button Wait Till It Finishes And A Message Comes Up Right click on Blockhosts.bat File & click “Run As Administrator” Thats It ! Enjoy
Download : Phần mềm Hotspot Shield 
https://www.fshare.vn/file/TY4B1V3HY25B