Download phần mềm boot usb rufus

904

Download phần mềm boot usb rufus

Công cụ tạo USB boot nhỏ gọn

Download phần mềm boot usb rufus
Download phần mềm boot usb rufus

Rufus là ứng dụng nhỏ cho phép người sử dụng định dạng ổ đĩa USB và tạo ổ đĩa khởi động nhanh chóng鑑別書付き 7.0〜7.5mm あこや花珠真珠3点セット(イヤリングセット)【代引不可】. Nó cung cấp các tùy chọn tiêu chuẩn và nâng cao phù hợp với nhu cầu và trình độ kỹ năng của hầu hết người dùngダイニングボード 【幅80cm】 飛散防止ガラス扉/耐震ラッチ/可動棚付き 日本製 ホワイト(白) 【完成品】【代引不可】. Nhờ đóFW-VBT-3.0K 「直送」【代引不可?他メーカー同梱不可】 三菱電機 UPS FW-V10/FW-V20/FW-VEB-03増設バッテリ用交換バッテリ(3.0K用), có thể cài đặt hệ điều hành Windows từ USB giống như cài từ một chiếc đĩa cài đặt Windows thông thường応接セット 5点セット レトロモダンソファ ソファ ソファー 1人掛ソファ バイキャストPUソファー ジャック 北欧 ミッドセンチュリー センターテーブル ガラステーブル 商談 アウトレット セール .

Ngày nay【オーバルキャセロール 042-14B】, các loại laptop đang có xu hướng mỏng hơn【Vivienne Westwood】ヴィヴィアン ウエストウッド リング 指輪 アーマーリング シルバー 指輪 0398 【あす楽対応】, đơn giản hơn và hầu như ổ đĩa được loại bỏ【中古】【1年保証】【美品】 Nikon D5000 レンズキット 18-55 VR付き. Tuy nhiênアルバート・ビアスタット 捕らえられる P30サイズ P30号 910x653mm ※個人宛配送・代引不可※絵画 インテリア 額入り 壁掛け 油絵 アルバート・ビアスタット, làm thế nào để cài đặt một hệ điều hành mới mỗi khi hệ điều hành cũ gặp sự cốSK2 SK-II マスターピース クリーム 50g〔国内正規品〕 cs 【あす楽:エリア限 営業日 正午迄】【RCP】, lỗi thời trong khi bạn chỉ có đĩa CD/DVD cài đặt?

Một số thay đổi chính của Rufus phiên bản mới nhất

  • Hiển thị dung lượng của USB theo dạng dropdown list.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ Bulgarian.
  • Cải thiện khả năng kiểm tra và sửa lỗi khi format theo định dạng UDF/exFAT.
  • Tăng độ ổn định khi hoạt động trên Windows.

Rufus có khả năng tự động nhận diện thiết bị USB được kết nối với máy tínhサルタレッリ フローレンス ダイニングチェア 木製 ウォールナット 合成皮革 チェア SFLI-522-BR2 椅子 家具 輸入家具 イタリア家具 SFLI522-BR2 SFLI-522BR2 い. Khi bạn cắm một chiếc USB vào máy tính, phần mềm sẽ cung cấp thông tin về thiết bị đó, chẳng hạn như tên thiết bị, dung lượng bộ nhớ, format,…

Download phần mềm boot usb rufus
Download phần mềm boot usb rufus

Giao diện chính của phần mềm tạo USB khởi động Rufus

Download phần mềm Rufus version 2 tại đây

Phần mềm tạo USB boot Rufus sẽ hữu ích khi

  • Bạn cần tạo đĩa USB cài đặt từ ISO boot.
  • Bạn cần làm việc trên một hệ thống mà không phải cài đặt một hệ điều hành.
  • Bạn muốn chạy một tiện ích ở mức độ thấp.
  • Bạn cần firmware khác từ hệ điều hành DOS.

Công cụ tạo USB boot Rufus sở hữu một giao diện người dùng thân thiện, gần giống với bảng điều khiển Format trong Windows. Bạn có thể chọn một thiết bị, sơ đồ phân vùng, loại hệ thống mục tiêu, loại hệ thống tập tin (FAT32, NTFS, UDF, exFAT).

Đặc biệt Rufus hỗ trợ giao diện người dùng tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng nắm bắt các tính năng hơn khi thao tác.

Tùy chọn định dạng cơ bản cho phép kiểm tra thiết bị để phát hiện những khối hỏng, chọn kiểu thuật toán (từ 1 đến 4 đường truyền). Thêm nữa, bạn có thể thiết lập chế độ định dạng nhanh, tạo tên mở rộng và tập tin biểu tượng cũng như tạo ra một đĩa khởi động bằng cách sử dụng một file ISO. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra USB có khả năng khởi động cho bất kỳ phiên bản Windows nào (hay hệ điều hành khác) bằng cách sử dụng các hình ảnh ISO gốc.

Trong các tùy chọn nâng cao, bạn có thể chọn danh sách ổ cứng USB, thêm khắc phục cho BIOS cũ (phân vùng, sắp xếp), sử dụng MBR của Rufus với ID BIOS được chọn.

Chương trình ghi lại tất cả các hoạt động với một bảng điều khiển riêng biệt, và nó có thể được lưu vào một tập tin LOG. Rufus thực hiện nhiệm vụ định dạng nhanh chóng, không bị lỗi, sử dụng tài nguyên hệ thống thấp.

Nói tóm lại, Rufus là một giải pháp đơn giản để định dạng và tạo ổ USB khởi động, cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng hữu ích. Ngoài ra, bạn cũng có thể download Rufus bản portable để không phải cài đặt.