Download phần mềm CPU Z – Xem thông tin phần cứng PC, laptop

860

CPU Z mang tới cho người dùng thông tin phần cứng một cách chi tiết信楽焼あかつき(中型)手洗い鉢!飽きのこない洗面鉢!お洒落な洗面器/手洗器/手洗鉢/洗面ボール/洗面シンク/陶器/洗面台/手洗い鉢/洗面ボウル/洗面陶器/やきもの/和風【tr-3174】, chính xác giúp bạn biết được chính xác phần cứng mà mình đang sử dụng và các thông số kỹ thuật như thế nào手打ち用麻雀卓 MT-X【オークウッド】 送料込み 532P15May16,GARMIN(ガーミン) ForeAthlete 235J BlackRed【日本正規品】 37176H【代引不可】.グローベン スリムタンクセット 300L (C20GR300).グッチ GUCCI ネックレス グッチ ネックレス レディース GUCCI 272794 J8540 9066 CROSS&TRADE MARK HEART ハートクロス ペンダント シルバー レディ. Nhờ đó全国送料無料!! 【3個セット】フォーカルトーン アドヴァンス聴診器 アクアブルー, bạn có thể biết được thể trạng phần cứng của máy tính để thay đối các linh kiện phù hợp hơn với máy giúp máy hoạt đông nhanh nhạyガーデンファーニチャー セットK/テーブル+アームチェア×3【Neith】ラタン×スチール カフェ風ルームガーデンファニチャーシリーズ【Neith】ネイス【代引不可】, bền bỉ hơn大建 天井収納 はしご スライドタラップ 36型アルミ9尺用(2700mm) CQ0326-2 DAIKEN. Download phần mềm CPU Z để xem sử dụng nhéコクヨ オフィスチェア セディスタ チェアー ローバック サークル肘付CR-G421.

Download phần mềm CPU Z

  • Tính năng chính của CPU-Z (32 bit) -Download phần mềm CPU Z

– Kiểm tra các thành phần liên quan của CPUClazzio/クラッツィオ Prime(プライム) セレナ G/C27 2列目超ロングスライド、3列目スライドシート車 8人乗 カラー:ブラック【18ENC5630K】.
Trong Tab CPU, các thông tin của các thành phần có trong CPU sẽ được hiển thị rõ nét nhất bao gồm tên của các bộ vi xử lý, tên mã nguồn, các gói , công nghệ, thông tin kĩ thuật, Model, các cấp độ Cache, tốc độ Bus, tốc độ Core, số luồng dữ liệu, lựa chọn các bộ vi xử lý cần kiểm tra…

– Kiểm tra bộ nhớ Cache.
CPU-Z cung cấp các thông tin liên quan đến bộ nhớ Cache như dung lượng của bộ nhớ, phân tích theo từng cấp độ được phân biệt rõ ràng (cấp độ 1, cấp độ 2, cấp độ 3), thông tin đặc tả và các thuộc tính sẵn có.

– Kiểm tra thông tin Mainboard.
Các thông tin liên quan đến các bo mạch chủ như tên nhà sản xuất, các kiểu Model, Chipset và các cầu nối, mã duyệt, bộ cảm biến, các phiên bản BIOS, ngày tạo, phiên bản của giao diện đồ họa, tốc độ truyền tải, tốc độ truyền cực đại…

– Theo dõi các thông tin bộ nhớ.
Các thông tin bộ nhớ được hiển thị trong thẻ Tab Memory giúp bạn biết được các thông tin các kiểu RAM, dung lượng và các thông số thời gian.

– Thông tin SPU.
Sử dụng thẻ tab SPU của CPU-Z để kiểm tra các thông tin kỹ thuật của bộ nhớ RAM trong từng khe cắm cụ thể của CPU.

– Thông tin bộ vi xử lý đồ họa.
Chức năng Graphics giúp bạn nắm được các thông tin chính xác nhất liên quan đến các bộ vi xử lý đồ họa như tên, tên mã code, mã duyệt cụ thể, chuẩn công nghê, các xung nhịp, kích thước và loại bộ nhớ.

– Thông tin các phiên bản của CPU-Z .
Các thông tin liên quan đến các phiên bản của CPU-Z , tên tác giả, tên trang chủ, các thông tin về phiên bản của Windows, DirectX đều được hiển thị chi tiết trong thư mục About.

– Lưu các thông tin dưới dạng báo cáo.
CPU-Z cho phép lưu giữ các thông tin kiểm tra của máy tính dưới các định dạng văn bản khác nhau như TXT, HTML. Các file này được lưu giữ để sử dụng để kiểm tra, so sánh với các kết quả lần sau hoặc được in ấn ra các văn bản giấy hay gửi Email…

– Dung lượng nhỏ gọn, hoạt động mạnh mẽ.
Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống nhưng những gì mà nó mang lại thì thật mạnh mẽ. CPU-Z hoạt động tương thích trên mọi phiên bản của Windows như Win 9x/ME/VISTA/XP/7/8, ngay cả đối với những máy tính đã cũ, cung cấp các tính năng giúp kiểm tra chính xác tình trạng của các thành phần liên quan trong CPU.

Download phần mềm CPU Z sẽ cung cấp các thông tin CPU khá chi tiết giúp bạn có thể nắm bắt được thông số cơ bản bao gồm tên bộ vi xử lý, nguồn, các package, công nghệ, thông tin kỹ thuật, model, cache, bus, tốc độ luồng,…

Download phần mềm CPU Z
Download phần mềm CPU Z

Name: nhãn hiệu của CPU mà máy bạn đang sử dụng vd: AMD Athlon 64 X2 4000+,Intel Celeron,Intel Pentium 4 519, Intel core 2 duo e7500, intel core i5 750, intel core i7 975, intel core i3 540 …
Code name: tên mã của loại CPU mà bạn đang sử dụng vd: Prescott,Conroe – L,Toledo, Westmere, Bloomfield, clarkdale…
Package: loại chân cắm CPU vd: socket 775 LGA, socket 939, 1366 (core i7 dòng 9XX), 1156 (là socket dùng cho những CPU như i3, i5, một số là i7 sau này..)
Technology: kích thước của nhân CPU vd 90nm, 65nm, 45nm, 32nm, 22nm (hiện chưa có trên thị trường)
Voltage: điện áp nuôi CPU
Specification: Tên của CPU mà máy của bạn đang sử dụng vd: intel core i3 CPU 540 3.07GHZ
Family,Ext. Family, Model,Ext.Model,Stepping,Revision: bạn có thể hiểu sơ là CPU này nằm trong dòng nào
Instructions: Các tập lệnh mà CPU này hỗ trợ vd:CPU Intel thường có cách tập lệnh sau MMX,SSE,SSE2,SSE3,EM64T, VT-x,…
Core Speed: đây là tốc độ của CPU bạn đang sử dụng (một số dòng CPU có công nghệ điều chỉnh xung nhịp nên có thể tốc độ thực tế ở khung này không bằng tốc độ mặc định của CPU, chỉ khi dùng chương trình cần nhiều tài nguyên CPU thì tốc độ mới tự động được đẩy lên tối đa)
Multiplier: Hệ số nhân. Nó ko liên quan đến việc OC. Việc thay đổi hệ số nhân cho phép CPU thay đổi tốc độ hoạt động phù hợp với yêu cầu, giúp tiết kiệm điện. Hay nói cách khác là CPU có khả năng tự thay đổi hệ số nhân và Voltage để tiết kiệm điện hơn, mà ko cần tác động từ phía người dùng.

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra thông số các phần cứng máy tính khác bằng CPU-Z.

Nhìn chúng, khi Download phần mềm CPU Z chúng ta có thể xem thông tin đầy đủ và chi tiết như CPU Z cũng khá là khó khăn với nhiều người dùng. CPU Z là phần mềm xem thông tin phần cứng máy tính cực kỳ chi tiết và chính xác giúp người dùng biết được chính xác mình đang sử dụng phần cứng nào, thông số hoạt động của nó ra sao… Khi tải CPU Z bạn hoàn toàn có thể xem thông tin của mình theo các yếu tố như CPU, RAM, Caches, Mainboard, Bộ nhớ, SPU để co căn cứ tìm Driver cho máy, thay đổi linh kiện hay đơn giản là để hiểu máy tính hơn.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!