Download phần mềm Skype miễn phí phiên bản mới nhất

1976

Skype miễn phí cho máy tính là phần mềm chat人工観葉植物 ウンベラータ6F 高さ165cm fg5227 インテリアグリーン 造花, và gọi thoại miễn phí【 ハンドルなし2段 4-2-GB-M-10 】 【 厨房器具 製菓道具 おしゃれ 飲食店 】. Với phần mềm nàyコンビ クルムーヴ スマート エッグショック シートベルト固定タイプ JG-550 ブラウン(BR) 【ポイント10倍】【送料無料※】 コンビ チャイルドシート クルムーブ 新生児 回転式【29085, người dùng có thể liên lạc với bất cứ ai ở bất cứ noi đâu trên toàn thế giới trong một khoảng thời gian ngắn nhất【仏壇】コンパクト仏壇 黒檀仏壇 18号 高さ56cm×巾45cm【お盆用品 仏具 お彼岸 日本製 国産品 ミニ仏壇 小型仏壇 唐木仏壇 上置型 伝統型 ミニ 小さい 通販 】, và nhanh nhất【LUCKY WOOD】チロル ディナーセット(6客用) 24pc.. Tốc độ đường truyền ổn định không chỉ chat văn bản【10%割引クーポン&P2倍】【数珠袋付き】数珠 男性用 20玉 本海松 正絹房【略式数珠 京念珠 海松 黒珊瑚 ブラックコーラル 2000100700204】, hội thoại mà ngay cả những cuộc gọi hình ảnh luôn đảm bảo cho người dùng những sự thuận tiện nhất khi sử dụngSGFEB1040-130 「直送」【代引不可・他メーカー同梱不可】 TRANSITION NETWORKS メディアコンバータ SGFEB1040-130(10/100/1000Mbps ブリッジ・. Download skype phiên bản mới nhất về máy tính để kéo khoảng cách mọi người gần với nhau hơn【受注生産品】アルミブリッジ SBAG-210-30-0.5(1セット2本), và giảm thiểu khá nhiều chi phí cho bạn[YL-DA82SKA12B]リクシル[LIXIL/INAX]トイレ手洗[コフレルスリム(壁付)]カウンター・キャビネットタイプ(左右共通)[1200サイズ].

Nguồn表札 ガラス 真鍮 【A.G.S nameplate001】送料無料【ガラス表札】高品質なガラスを使ったおしゃれなガラス表札 戸建て/新築/マンション/一人暮らし/ カフェ、店鋪/看板 人気商品: Blog Võ Đình Nhật

Download skype phiên bản mới nhất

phần mềm chat đa phương tiện

VIDEO GIỚI THIỆU PHẦN MỀM SKYPE CHO WINDOWS

Ở thời đại công nghệ số hiện nay, việc chat, nhắn tin và gọi điện miễn phí trên máy tính trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Skype là một trong những phần mềm chat đa phương tiện miễn phí, cho phép bạn thực hiện điều này. Với việc tải Skype mới nhất về máy, người dùng đã có thể tha hồ nói chuyện, nhắn tin với bạn bè mà không gặp phải trở ngại nào cả. Nhìn chung, Skype cũng tương tự như phần mềm chat Yahoo Messenger nhưng lại có thêm những tính năng hữu ích bổ sung.

Download skype phiên bản mới nhất
Download skype phiên bản mới nhất

Download skype phiên bản mới nhất sẽ giúp tối ưu hóa quá trình gửi tin nhắn video, đăng nhập qua tài khoản mạng xã hội Facebook hoặc Microsoft, đơn giản hóa quá trình đồng bộ danh sách liên lạc.

TẢI PHẦN MỀM SKYPE KẾT NỐI MỌI NGƯỜI NHANH NHẤT CHO MÁY TÍNH

Tối ưu hóa trải nghiệm gửi tin nhắn video

Để đảm bảo cho người dùng có được một trải nghiệm sử dụng Skype thoải mái cho dù họ đang sử dụng thiết bị gì, phiên bản Skype mới nhất đã cập nhật điểm truy cập tin nhắn video khi một địa chỉ liên lạc đang offline và thêm một trình đơn chia sẻ. Khi một địa chỉ liên lạc đang ẩn, nút gọi video sẽ có màu xám thay vì hiển thị nút tin nhắn video.

Download skype phiên bản mới nhất
Download skype phiên bản mới nhất

Phiên bản Download Skype bạn đang xem là phiên bản mới nhất Skype 7.6.0.105, cập nhật rất nhiều tính năng mới dành cho mọi hệ điều hành Windows. Nếu bạn muốn cài đặt và tải Skype cho các thiết bị khác như Mac, iOS, Android vui lòng chọn một trong những link download bên dưới:

Skype sử dụng công nghệ P2P (peer-to-peer) để kết nối bạn với người dùng khác. Cung cấp một số tính năng bao gồm SkypeOut gọi từ Skype đến một số điện thoại thuê bao bất kỳ trên toàn thế giới với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường.

Ngoài ra, Skype còn được sử dụng như một công cụ chat bình thường như Yahoo Messenger, MSN hay AOL. Với Skype, người sử dụng còn có thể chat bằng tay, gửi file, gửi hình ảnh và sử dụng webcam để có thể vừa trò chuyện vừa nhìn thấy người trò chuyện với mình.

Đơn giản hóa quá trình thêm địa chỉ liên lạc

Phiên bản mới này cung cấp cho người dùng một cách trực quan hơn để gửi và chấp nhận yêu cầu thêm địa chỉ liên lạc. Việc chấp nhận một yêu cầu liên hệ sẽ xuất hiện ngay trong phần xem tin nhắn tức thời của bạn.

Sửa chữa và khắc phục một số lỗi

 • Chuyển đổi tập tin
 • Vấn đề mạng
 • Độ ổn định

TÍNH NĂNG CHÍNH TRONG PHẦN MỀM SKYPE CHO WINDOWS

 • Có thể chat tối đa 100 người trong 1 group.
 • Tạo phòng Conference miễn phí với tối đa là 4 người.
 • Hoàn toàn không cần cấu hình khi hoạt động qua Firewall, NAT hoặc Router.
 • Tự động hiển thị những người mới online.
 • Đăng nhập với tài khoản Microsoft, Facebook, Hotmail, Gmail hoặc sử dụng nó một cách tự động để đăng nhập vào Skype.
 • Các địa chỉ của Facebook và Skype kết hợp thành một danh sách các địa chỉ duy nhất.
 • Dễ dàng thông báo tới các thuê bao trả tiền.
 • Khả năng kiểm soát tốt hơn với các cuộc gọi video dựa trên nền tảng công nghệ dựng hình khi người gọi gặp vấn đề với các cuộc gọi video.
 • Bổ sung thêm chức năng tích hợp với hệ thống tài khoản trong ứng dụng Outlook của Microsoft, qua đó người dùng hoàn toàn có thể chat hoặc gọi điện bằng Skype ngay trong Microsoft Outlook.
 • Dao diện thay đổi, dễ dàng sử dụng hơn.
 • Các biểu tượng cảm xúc to hơn, nhiều loại phong phú.
 • Miễn phí cuộc gọi video nhóm.
 • Hỗ trợ xem trước các đoạn tin nhắn.
 • Ai cũng có thể gọi cho bạn dù bạn đang ở đâu và bạn sẽ trả lời trên Skype.
 • Chuyển tiếp cuộc gọi sang số khác mà bạn chọn khi bạn không trực tuyến.
 • Chuyển cuộc gọi Skype đến bất kỳ ai trên Skype hoặc một số điện thoại khác.
 • Hiện Caller ID khi bạn gọi một số điện thoại từ Skype.
 • Nhắn tin tức thì mà không cần thực hiện cuộc gọi.
 • Gửi tài liệu, video clip hoặc hình ảnh bất kỳ.
 • Gửi tin nhắn SMS với bạn bè
 • Skype Wifi.

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH CÀI ĐẶT SKYPE

Mở file Skype đã download trong máy tính của bạn và chọn “Install” để cài đặt Skype

download skype phiên bản mới nhất
download skype phiên bản mới nhất

Chọn ngôn ngữ trong ô “Select your language”, nhưng hiện nay Skype vẫn chưa có phiên bản tiếng Việt nên bạn nên chọn ngôn ngữ “English” hoặc ngôn ngữ nào mà bạn có thể sử dụng được. Sau đó, chọn “I agree – next”. Bước này có thể mất một vài phút.

download skype phiên bản mới nhất
download skype phiên bản mới nhất

Tùy chọn đặt Bing làm trang Homepage hay không:

download skype phiên bản mới nhất
download skype phiên bản mới nhất

Giao diện chính của Skype khi hoàn tất việc cài đặt:

download skype phiên bản mới nhất
download skype phiên bản mới nhất

Để tạo tài khoản Skype mới, các bạn chọn Create an account hoặc sử dụng tính năng mới của Skype, đó là đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay Hotmail của Microsoft.

 

download skype phiên bản mới nhất
download skype phiên bản mới nhất

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !