Download Zalo phiên bản mới nhất

1422

Đến thời điểm hiện tại Zalo đạt hơn 30 triệu lượt tải vể trên tất cả nền tảng. Điều làm nên thành công cho Zalo là những tính năng ĐỘC ĐÁO và LẠ không phải ứng dụng OTT nào cũng có. Download Zalo phiên bản mới nhất để trải nghiệm

Nguồn: Blog Võ Đình Nhật

Zalo | Nhắn Gửi Yêu Thương

Download Zalo phiên bản mới nhất
Download Zalo phiên bản mới nhất

Ngoài tính năng chính là cung cấp dịch vụ nghe gọi, nhắn tin miễn phí qua mạng internet, Zalo còn ghi điểm trong mắt người dùng Việt bởi nhiều tính năng độc đáo mà các ứng dụng OTT của nước ngoài chưa có.

Với Zalo, bạn có thể chia sẻ trạng thái của mình bằng âm thanh, độ dài của 1 tập tin âm thanh bạn đăng tải sẽ không quá 5 phút, điều này hấp dẫn hơn rất nhiều so với cách đăng trạng thái cảm xúc bằng câu chữ truyền thống.

Bên cạnh đó, Zalo còn có 1 số khả năng thú vị như mang đến cho người dùng tính năn giấy vẽ và bút màu, giúp người dùng ngoài việc trao đổi bằng chat còn có thể gửi cho bạn bè của mình những bản vẽ dễ thương, nghịch ngợm, làm tăng thêm cảm xúc cho cuộc trò chuyện. Hay tích hợp tính năng chỉnh sửa hình ảnh hoặc kết nối bạn bè qua các mã QR.

Ngoài ra còn có nhiều tính năng khác nữa đang chờ bạn khám phá. Hãy tải ngay Zalo về máy và trải nghiệm.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình dùng ứng dụng, bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới về hướng dẫn khắc phục lỗi phổ biến trên Zalo .

Download Zalo phiên bản mới nhất

Download Zalo phiên bản mới nhất

Link download Zalo: