UltraSurf 15.04 – Phần mềm vượt facebook hiệu quả

1111

Ultrasurf là ​​một sản phẩm của Tổng công ty UltraReach Internet. Nguyên nhân nó được tạo ra để giúp người sử dụng internet ở Trung Quốc tìm thấy an ninh và tự do trực tuyến, Ultrasurf đã trở thành một trong những phần mềm chống kiểm duyệt phổ biến nhất thế giới, phần mềm chuyên nghiệp-bảo mật, với hàng triệu người sử dụng nó để vượt qua kiểm duyệt internet và bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của họ. Đặc biệt đây là Phần mềm vượt facebook hiệu quả cho mọi người!

Nguồn: Blog Võ Đình Nhật

Phần mềm vượt facebook hiệu quả

Phần mềm vượt facebook hiệu quả

Vào thời Internet Việt Nam chặn Facebook thì đây là công cụ nổi bật nhất giúp ta vượt qua tường lửa của nhà cung cấp dịch vụ Internet để truy cập dễ dàng.

Bạn có thể tải phiên bản Ultrasurf mới nhất tương thích trên mọi hệ điều hành Windows và các trình duyệt web như Chrome, IE, Firefox.
     Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tải về và khởi động lên lặp tức trình duyệt (brower) sẽ tự động nhận Proxy mới, và bạn có thể truy cập vào các Website cấm mà bình thường bạn không thể vào được.
    Chỉ cần tải 1 lần và 1  Với dung lượng rất nhẹ chỉ hơn 1Mb không cần cài đặt Ultrasurf giúp bạn truy cập mọi website bị chặn như Facebook, Blogspot.

Tính năng Phần mềm vượt facebook hiệu quả

 RIÊNG TƯ:
 – Bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của bạn với lướt web ẩn danh và duyệt web.
– Ultrasurf giấu địa chỉ IP của bạn
– Xóa lịch sử duyệt web, cookies

AN NINH:  Sử dụng tiêu chuẩn ngành công nghiệp mạnh  – end-to-end mã hóa để bảo vệ truyền dữ liệu của bạn khỏi bị nhìn thấy bởi bên thứ ba.

QUYỀN TỰ CHỦ: Kiểm duyệt internet để Bypass duyệt internet một cách tự do.

CÁC PHÍM TẮT CỦA ULTRASURF

Ctrl+Atl+H Ẩn giao diện UltraSurf
Ctrl+Atl+S Hiện giao diện UltraSurf
Ctrl+Atl+M Thu nhỏ giao diện UltraSurf
Ctrl+Atl+C Đóng tất cả cửa sổ trình duyệt IE
Ctrl+Atl+X Đóng UltraSurf
Ctrl+Atl+Shift+X Đóng UltraSurf ngay lập tức
Ctrl+Atl+D Đóng UltraSurf ngay lập tức và xóa thư mục utmp cùng file u.ini
CÁC THOÁT KHỎI CHƯƠNG TRÌNH:
Bấm  Exit trên giao diện chính của UltraSurf hoặc nhấn vào nút X cửa sổ để thoát khỏi chương trình. Sẽ xuất hiện 2 chế độ:
  • Close IE and exit (Nên sử dụng chế độ này):
  • Keep IE and Exit (Giữ IE và thoát):